LỊCH SỬ HÌNH THÀNH 

 

Được thành lập từ 4/5/2019, trải qua 5 năm hình thành và phát triển, Evol dần khẳng định vị thế tiên phong và là một trong những đơn vị hàng đầu về phân phối và sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Cùng điểm lại cột mốc đáng nhớ trong hành trình 5 năm với những cố gắng và nỗ lực không ngừng của Evol trong suốt chặng đường vừa qua

4/5/2019: Thành lập Evolution International Trading Limited

Hành trình hào hùng của thương hiệu EVOL bắt đầu tại xứ sở mặt trời mọc Nhật Bản, nơi công ty thành lập và khởi đầu kinh doanh trên thị trường này. Sứ mệnh đầu tiên của EVOL là mang lại sự thoải mái và sức khỏe cho khách hàng thông sản phẩm thảm đá nóng độc đáo.

15/9/2019: Trỗi Dậy Tại Nhật Bản

EVOL nhanh chóng đạt thành công đáng kể trên thị trường Nhật Bản. Sản phẩm thảm đá nóng do EVOL phân phối chinh phục lòng tin của hàng triệu khách hàng bởi tính năng trị liệu cùng công dụng tuyệt vời.

20/1/2020: Không ngừng thay đổi

Với mong muốn đem đến sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe, EVOL phân phối các sản phẩm thảm và gối đá nóng mới với tính năng được cải tiến đáng kể, từ công dụng cho tới kích thước sản phẩm, cung cấp cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm

28/12/2020: Vươn tầm Châu Âu

Dưới sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cuối tháng 12/ 2020, Evol chính thức đạt giấy chứng nhận quốc tế từ Châu Âu, như một lời khẳng định vị thế tiên phong của mình trong ngành công nghiệp thảm đá nóng và mở ra cánh cửa tiến sâu vào các thị trường quốc tế. Sự công nhận này là minh chứng cho tính cam kết của EVOL đối với chất lượng và tiêu chuẩn của tất cả sản phẩm tới tay người tiêu dùng

11/3/2021: Tiến Bước Qua Biên Giới

Sự thành công tại Nhật Bản đã mở ra cánh cửa cho EVOL trên thị trường quốc tế. Được truyền cảm hứng bởi sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, EVOL đã mở rộng hoạt động kinh doanh sang Pháp, Anh, Úc và Mỹ. Những sản phẩm thảm đá nóng độc đáo của EVOL không chỉ thu hút sự quan tâm của khách hàng mà còn tạo được niềm tin ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

3/10/2021: Hướng Về Đồng Bào

Không quên nguồn gốc và tình yêu dành cho quê hương, vào ngày 3/10/2021, EVOL quyết định nhắm mục tiêu thị trường Việt Kiều, với mong muốn mang đến những sản phẩm thư giãn chất lượng cao cho những người con xa xứ. Điều này không chỉ tạo dựng mối liên kết tình thân với quê hương mà còn góp phần vào sứ mệnh xây dựng thương hiệu Việt Nam trên trường quốc tế.

12/5/2022: Sự đột phá về sản xuất

Nối tiếp thành công của thảm đá nóng, EVOL nhanh chóng nghiên cứu và phát triển thêm dòng sản phẩm đệm massage toàn thân, nhỏ gọn tiện dụng, có mức giá hợp lý. Sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và thiết kế đã mang lại trải nghiệm thư giãn tối đa cho khách hàng.

3/8/2022: Không ngừng hoàn thiện

Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những đóng góp từ khách hàng, sau 3 tháng phát hành sản phẩm, EVOL quyết định cải tiến thêm tính năng tiện lợi cho đệm mát xa toàn thân như: cục mát xa chân tách rời cùng hương liệu thảo mộc tự nhiên, mang đến sự linh hoạt và trải nghiệm thư giãn tối đa

20/12/2023: Thay đổi logo: Nâng tầm thương hiệu

Dưới sự tiến bộ và phát triển không ngừng, EVOL đã quyết định thay đổi logo thương hiệu. Logo mới là biểu tượng của sự tinh tế, sự hiện đại và sự tiến bộ. Đây là một cách để EVOL thể hiện sự đổi mới và cam kết về chất lượng dịch vụ và sản phẩm tới người dùng.

6/4/2023: Hành Trình Vươn Xa: Nghiên cứu thảm đá nóng EVOL

Với tầm nhìn xa và cam kết với sự đổi mới, EVOL đã tiến hành nghiên cứu để phát triển thêm sản phẩm thảm đá nóng Evol. Sự khéo léo và sáng tạo của các nhà nghiên cứu đã mang lại một sản phẩm vượt trội cả về hình dáng lẫn tính năng, mang lại sự thoải mái và thư giãn tuyệt vời cho khách hàng. Hành trình này đánh dấu sự cam kết của chúng tôi trong việc mang đến những sản phẩm tuyệt vời hơn và không ngừng cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

11/1/2024: Ra mắt sản phẩm

Vào ngày 11/1/2024, EVOL tự hào giới thiệu sản phẩm thảm đá nóng EVOL đầy ấn tượng tới khách hàng. Sản phẩm này đã được hoàn thiện từ những nỗ lực không ngừng của đội ngũ nghiên cứu và phát triển. EVOL tin rằng sản phẩm mới này sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời và khẳng định vị thế của thương hiệu trên thị trường toàn cầu.